Đầu vòi cảm biến xả nước tự động thông minh AutoWater Z

Giá bán: Liên hệ
Giá niêm yết: Liên hệ
Mã sản phẩm: Z
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 6 tháng
Số lượng: 0
Ngày đăng: 30/08/2019
Tư vấn kinh doanh: 0964480404
Tư vấn kỹ thuật:
Số lượng
Thành tiền:

    Chấp nhận thanh toán:

  • Ưu đãi đặc biệt: ĐỔI MỚI SP miễn phí trong 45 ngày, chi tiết tại đây
  • Bao giá hàng điện máy trong 7 ngày, chi tiết tại đây.
  • Ưu đãi trả góp Lãi suất 0% - Nhận thêm quà tặng, chi tiết tại đây.
  • Thông tin chi tiết

Đầu vòi cảm biến xả nước tự động thông minh AutoWater Z

 

Là 1 sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi, AutoWarter Z sản phẩm mới nhất ra đời 2019 giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên thông minh và tiện nghi hơn.

 

 

Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater sau khi lắp đặt xong, người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến sau đó nước sẽ tự động chảy ra, bạn không cần thực hiện các thao tác như cách truyền thống  nữa sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn.

 

 

Trong trường hợp tay người dùng dính bẩn, nếu trực tiếp mở vòi sẽ làm bẩn vòi nước, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất trang bị đầu vòi cảm biến xả nước vô cùng tiện lợi giúp người dùng mở nguồn nước một cách tự động, đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước luôn sạch sẽ, sức khỏe người dùng cũng được đảm bảo hơn

 

 

Cảm biến nước thông minh linh hoạt với 2 chế độ

Đầu vòi cảm biến Autowater cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi sử dụng để phù hợp với nhu cầu, khi có 2 chế độ cảm biến nước thông minh.

 

 

Ở phía dưới của đầu vòi cảm biến có thiết kế chế độ cảm biến tức thì. Đây là chế độ cảm biến thích hợp dùng để rửa mặt và rửa tay, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước trong thời gian ngắn. Người dùng thực hiện thao tác rất đơn giản chỉ cần đưa tay vào vùng cảm ứng ở dưới khoảng cách 10 cm, nước sẽ kích hoạt tự động chảy. Nước sẽ tự động tắt khi đưa tay ra khỏi vùng cảm ứng. Trong trường hợp bạn vẫn để tay trong vùng cảm ứng thì sau 20 giây nước sẽ tự động ngừng chảy. Tính năng này chỉ đáp ứng sử dụng trong thời gian ngắn nhằm mục đích tiết kiệm nước, tránh lãng phí khi quên tắt vòi nước.

 

 

Ở phía bên của đầu vòi cảm biến có thiết kế chế độ trữ nước lâu dài. Đây là chế độ cảm biến thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong thời gian dài thích hợp để rửa bát, rau củ… Người dùng cũng sẽ thực hiện các thao tác đơn giản đưa tay vào vùng cảm biến với khoảng cách giới hạn 5cm, nước sẽ kích hoạt tự động chảy. So với chế độ trên thì thời gian nước chảy kéo dài hơn lên đến 3 phút, nước vẫn sẽ còn chảy khi đã đưa tay khỏi vùng cảm ứng nhưng chưa đến 3 phút. Bạn chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến bên 1 lần nữa để tắt nước.

 

 

Cảm biến cực nhạy với công nghệ tiên tiến

Sử dụng công nghệ tiên tiến thuật toán MCU ở thiết kế đầu vòi cảm biến xả nước, thiết kế cho thời gian sử dụng hợp lý để tối ưu hóa cảm biến hồng ngoại, giảm mức tiêu thụ năng lượng, đồng thời đảm bảo sự ổn định của sản phẩm trong mọi môi trường sử dụng khác nhau.

 

 

Đầu vòi Autowater còn sử dụng công nghệ phun nước tiên tiến làm cho nước mềm mại, chảy đều hơn, tăng tỷ lệ không khí trong quá trình xử lý nước. Thêm vào đó sẽ  giảm được thời gian sử dụng nước hiệu quả, duy trì tốc độ dòng nước của vòi đạt 0.07L/s, tiết kiệm nước hơn so với vòi nước truyền thống

Cảm biến của đầu vòi Autowater Z cũng khá nhạy chỉ cần 0.25 giây, quá trình sử dụng sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều. Ngoài ra vòi nước có thiết kế khá đơn giản, dễ lắp đặt.

 

Thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ

 

Người dùng chỉ cần sạc đầu vòi cảm biến xả nước Autowater trong 3 giờ thông qua cổng sạc USB, thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài pin có thời lượng sử dụng liên tục trong 6 tháng. Vòi cảm biến sẽ có chức năng nhắc nhở bằng ánh sáng nhấp nháy khi có dấu hiệu pin yếu, báo hiệu người dùng cần phải sạc pin.

 

 

Khi lắp đặt thiết bị này người dùng cần lưu ý một số điểm sau: mặt bên cảm biến phải cách các vật thể 10 cm, mặt đáy cảm biến cách đáy bồn nước giới hạn 15 cm. Ngoài ra sản phẩm không sử dụng cùng với các thiết bị như máy nước nóng hay năng lượng mặt trời.

 

Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với những tính năng nổi bật và có mức giá hấp dẫn bạn hãy bổ sung thiết bị này để có sự trải nghiệm tuyệt vời về những lợi ích sản phẩm mang lại.

 

Sản phẩm cùng loại

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

chi tiết liên hệ: 0964.48.0404

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

24/7

THANH TOÁN QUA THẺ

Vietcombank, Agribank,...

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Đem lại giá trị tốt nhất

FEEDBACK KHÁCH HÀNG
Phản hồi của khách hàng

ĐĂNG KÍ EMAIL

Để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
© 2000-2016 LINHKIENSO1. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn